Chào mừng bạn tới ViettrekkingTrips - Một thương hiệu thuộc Viettrekking Group.

Destinations

Explore Tours By Destinations
0 tour

Yên Tử

Trong lịch sử, Yên Tử luôn là một trong những trung tâm Phật giáo của cả nước, gắn với nhiều kiến trúc cổ, được xây dựng qua các thời kỳ lịch sử khác nhau (Lý, Trần, Lê, Nguyễn)
View all tours
3 tours

Tam Chúc - Địa Tạng

Vãn cảnh chùa Tam Chúc, nơi có núi non hùng vĩ và được ví von như "Vịnh Hạ Long trên cạn". Đến thăm ngôi chùa cổ tự ẩn mình giữa rừng thông của Hà Nam - chùa Địa Tạng Phi Lai.
View all tours
5 tours

Sa Pa

Nằm dưới chân dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ và chỉ cách Hà Nội 5 - 6 giờ di chuyển bằng đường cao tốc, Sa Pa là điểm đến lý tưởng quanh năm. Ngoài những thửa ruộng bậc thang vào mùa lúa chín, Sa Pa còn hút khách nhờ vẻ đẹp của nhiều điểm đến…
View all tours
1 tour

Mộc Châu

Mộc Châu từ lâu đã được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở khu vực miền Bắc, đặc biệt vào mùa hoa mận dịp đầu năm.
View all tours
1 tour

Hà Giang

Hà Giang nổi tiêng với hoa tam giác mạch hay những cánh đồng cải khoe sắc. Vào mùa xuân, hoa mơ, hoa mận nở trắng rừng khiến bạn như đang bồng bềnh trên mây.
View all tours
1 tour

Cao Bằng

Nằm trong top 4 thác nước xuyên quốc gia lớn nhất trên toàn thế giới, Thác Bản Giốc ngày càng thu hút được rất nhiều khách du lịch Cao Bằng đến chiêm ngưỡng.
View all tours
0 tour

Bái Đính

Far far away, behind the word mountains, far from the countries Vokalia and Consonantia, there live the blind texts. Separate.
View all tours
19002869