Chào mừng bạn tới ViettrekkingTrips - Một thương hiệu thuộc Viettrekking Group.

Lý do bạn chọn Viettrekking

Tại sao bạn nên lựa chọn Viettrekking?

Viettrekking là đơn vị tiên phong tổ chức các tour du lịch trải nghiệm,
các tour leo núi với bề dày hơn 9 năm phục vụ khách hàng.

Mỗi tour của chúng tôi được thiết kế theo những nhóm nhỏ tối đa 12 người/đoàn, đi đến những khu vực xa xôi hẻo lánh, cách xa những nơi tập trung đông người, vừa đảm bảo sự kết nối và an toàn cho chuyến đi, tạo điều kiện chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đồng thời hạn chế được các rủi ro liên quan đến dịch bệnh. Bạn sẽ thực sự “cách ly” khỏi đám đông: con người, mạng xã hội, email công việc, điện thoại cùng những áp lực của cuộc sống hiện đại.

Chúng tôi tin rằng Viettrekking có thể cung cấp cho các bạn trải nghiệm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khách hàng, dịch vụ xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

Viettrekking chuyên cung cấp các tour leo núi ở khu vực miền Bắc với những khung cảnh núi rừng hùng vĩ cùng những chuyến phiêu lưu kỳ thú đang chờ đón bạn như:

 • Khu vực Lào Cai (Fansipan, Lảo Thẩn, Ky Quan San, Nhìu Cồ San, Cú Nhù San, Chu Va,  Ngũ Chỉ Sơn, Nam Kang Ho Tao)
 • Khu vực Yên Bái (Lùng Cúng, Tà Chì Nhù, Tà Xùa)
 • Khu vực Lai Châu (Tả Liên, Pu Ta Leng, Pờ Ma Lung, Chung Nhía Vũ, Pu Si Lung, Khang Su Văn)

Cung cấp dịch vụ tour trọn gói

Với Viettrekking Tour, chúng tôi đảm bảo cấp trọn gói dịch vụ, bạn sẽ chẳng còn phải quan tâm đến bất cứ một khoản phí nào trong quá trình du lịch và khám phá những địa điểm mới (không tính chi phí mua đồ riêng của từng người) bởi tất cả các khoản phí này đều đã được thanh toán ngay từ khi bạn đặt tour, Viettrekking cũng cấp từ:

 • Phương tiện di chuyển: Viettrekking là đại lý cấp 1 của các đơn vị cung cấp xe giường nằm, xe limousine các tuyến Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái… vậy nên bạn sẽ luôn được ưu tiên chọn giường vị trí tốt nhất, đẹp nhất trên các chuyến xe trong hành trình.
 • Thực phẩm trong chuyến đi (các bữa ăn chính, nước uống, hoa quả, đồ ăn vặt,..)
 • Khách sạn để nghỉ ngơi trước và sau tour
 • Dịch vụ thư giãn (tắm lá Dao, tắm khoáng nóng, ngâm chân,..)

Các dụng cụ cần thiết như ba lô nhỏ 10-15L để đựng những đồ cá nhân nhỏ gọn, tiện lợi, túi gửi đồ chống nước, áo mưa, mũ tai bèo, gậy leo núi chuyên dụng, bàn ghế camping để ăn trưa và nghỉ ngơi.

Dịch vụ trước tour chuyên nghiệp

 • Nhân viên của Viettrekking sẽ tiếp đón đoàn, giành toàn bộ không gian tầng 1 tại Viettrekking Sapa – view nhìn thẳng ra thung lũng Mường Hoa – để khách hàng làm các thủ tục chuẩn bị trước tour.
 • Bữa sáng được phục vụ tại nhà hàng Viettrekking tiêu chuẩn 70,000 – 100,000đ/pax (đồ ăn và đồ uống).
 • Phòng nghỉ trước tour:  Xe của Viettrekking đón bạn tại bến xe Sa Pa về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tiêu chuẩn 3-4/người/phòng double.
 • Gửi đồ trước tour: Viettrekking có tủ locker riêng cho từng đoàn khách gửi đồ cá nhân ở lại.
19002869